News
You need to upgrade your Flash Player This is replaced by the Flash content. link to bypass the detection if you wish.
 
2-3 ก.พ. นี้พบกับบูธน้ำกะทิแท้ 100% ตราอัมพวา และ น้ำนมมะพร้าวพร้อมดื่ม Milky Coco ที่อัมพวา

ในงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ณ อุทยาน ร.2 อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

ดยในวันเสาร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลาประมาณ 15.00 น. สมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาเสด็จพระราชดำเนินเป็นประธานงานฯ และจะทรงวางศิลาฤกษ์พระที่นั่งสนามจันทร์จำลอง ซึ่งพระที่นั่งสนามจันทร์นี้ จำลองจากพระที่นั่งที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของพระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย พระบาท สมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย โปรดเกล้าฯ ให้สร้างเป็นที่ประทับทรงพระราช สำราญพระอิริยาบถ ทรงงานช่างตามที่โปรดปรานเป็นนิจ บางครั้งเป็นที่เสด็จออก ขุนนางแทนการเสด็จออกที่พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย พระที่นั่งองค์นี้มีลักษณะเป็น พลับพลาโถงไม้ขนาดเล็ก ตั้งลอยอยู่กับพื้น สามารถเคลื่อนย้ายได้ หลังคามุงด้วย กระเบื้องดินเผาเคลือบสี ประดับช่อฟ้า ใบระกา หางหงส์ ลงรักปิดทองประดับกระจก ในประธานขององค์พระที่นั่งยกพื้นสูง และมีชานไม้รอบพื้นประธาน ไม้ที่ทำพื้น ประธานขององค์พระที่นั่งเป็นไม้สักขนาดกว้างแผ่นเดียว มีสัดส่วนงดงาม ยักย้าย ต่อกันไปทุกช่อง เฉพาะลายเพดานเขียนลายทอง เป็นลายดอกพุดตาลก้านแย่ง แบบต่างๆกล่าวกันมาว่าเป็นฝีพระหัตถ์ของรัชกาลที่ 2
       
ภายในมีกิจกรรมน่าสนใจ อาทิ ชมการสาธิตการเขียนลายเบญจรงค์ สาธิต การทำขนมไทย งานเครื่องดอกไม้ต่างๆ มีการจัดนิทรรศการที่หลากหลาย ได้แก่ นิทรรศการสืบทอดศิลปะด้านทัศนศิลป์ ของกลุ่มนักศึกษาจากวิทยาลัยช่างศิลป์ นิทรรศการพันธุ์ไม้หอมและไม้มงคลจากสมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย รวมถึง โครงการรักษ์การอ่าน “การเล่าเรื่องสงครามเก้าทัพ” ชมการประกวดเรือวิถีชุมชน บริเวณสนามหญ้าริมเขื่อนท้ายอุทยานฯ และยังมีการแสดงนาฏศิลป์พื้นบ้านจากกลุ่ม ศิลปินแห่งชาติ ได้แก่ ละครชาตรี จากคณะครูทองใบ เรืองนนท์ การแสดงหุ่น กระบอกจากคณะชูเชิดชำนาญศิลป์ สมุทรสงคราม ที่สำคัญขอเชิญชมการแสดง นาฏศิลป์ตามบทพระราชนิพนธ์ ได้แก่ ละครใน เรื่องอิเหนา ตอน “อิเหนาลานาง จินตหรา” และที่พลาดไม่ได้กับ การแสดงโขนกลางแจ้งจากกรมศิลปากร ในชุด “ขับพิเภก-จองถนน-ข้ามสมุทร”


ซึ่งภายในงานน้ำกะทิ 100% ตราอัมพวา และ น้ำนมมะพร้าว ตรา มิลค์กี้โคโค่ ร่วมออกบูธภายในบริเวณงาน โดยในงานนี้ กะทิแท้ 100% ตราอัมพวา ได้นำขนมมันเชื่อม กับข้าวเหนียวเปียกลำไย-เผือก และ กล้วยเชื่อม กับ ข้าวโพดเปียก-เผือก มาให้ทุกท่านได้ลองลิ้มชิมรสชาติกะทิแท้ 100% ตราอัมพวากันด้วย รวมทั้ง มิลค์กี้โคโค่ ก็ได้นำมิลค์กี้โคโค่ รสชาติใหม่ รสสตรอเบอร์รี่ มาให้ท่านได้ลองชิม และ ซื้อหากลับบ้านอีกด้วย

ท่านสามารถติดตามกิจกรรมได้จาก Facebook Fan Page Ampawa และ Milky Coco ของเราค่ะ

งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ณ อุทยาน ร.2 อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

อัมพวากะทิแท้คู่ครัวคุณ

อัมพวา กะทิ UHT แท้ 100%

Milky Coco อร่อยใหม่ใส่ใจสุขภาพ

 
 
Oriental Chef sincere CocoMax MywayAguadecoco CoCo CocoOriental Milky Coco
Oriental Chef Sincere CocoMax MyWay Coco Young juice with pulp Coco Oriental Milky Coco
             
AAI Environment Policy ISO9001 Halal Orthodox Union HACCP
We are certified with HACCP and ISO9001
 Contact Us
Your e-mail : 
Your country : 
Code :  «
Your message : 
 
Copyright ©2010 by Asiatic. All Rights Reserved. Visit our corporate website